RÈM TÂN CỔ ĐIỂN LÀ GÌ

Cùng tìm hiểu đôi chút về sản phẩm nhé bạn!

Rèm tân cổ điển là loại rèm vải thường được may bằng các loại vải đặc biệt, dòng vải cao cấp mang hoa văn tân cổ, Rèm vải tân cổ điển thường được thiết kế theo phong cách châu âu, phù hợp với các căn nhà biệt thự, căn hộ cao cấp hướng theo cảm hứng Hoàng Gia, Quý Tộc.

Rèm tân cổ điển được làm từ chất liệu vải gì, màu sắc ra sao?

Các mẫu rèm tân cổ điển đa số được làm từ các loại vải cao cấp, chất vải Voan, Gấm hoặc Vải Nhung Thêu cao cấp thường được lựa chọn cho những bộ Rèm tân cổ điển, hoặc những bộ rèm vải này có thể được thiết kế từ chính các loại vải rèm thông thường. Cùng với phần vải thì những bộ Rèm Tân Cổ điển luôn đi kèm những bộ Yếm Rèm đồ sộ được may từ những người thợ dày dặn kinh nghiệm trong nghề, Những bộ rèm tân cổ điển phải trải qua rất nhiều công đoạn may, tính toán kích thước sao cho phù hợp và chuẩn với kích thước cửa.

Rèm Vải Tân Cổ Điển không chỉ đa dạng về kiểu dáng mà chính màu sắc của những bộ rèm sang trọng này luôn tạo nên cảm hứng sáng tạo cho các Kiến Trúc Sư và Gia Chủ. Cụ thể, Rèm Tân Cổ điển thường được thêu dệt hoạ tiết hoa lá cổ điển và đối xứng trải dài toàn khổ vải của rèm, các tone màu Nâu, Ghi, Xanh, Vàng đều có thêm các biến thể đậm nhạt để phù hợp với đồ nội thất phong cách Hoàng Gia – Điểm nhấn của phong cách Tân Cổ.

Cách lựa chọn Rèm Tân Cổ Điển cho không gian từng phòng như thế nào?

Việc thiết kế những bộ Rèm Cửa mang phong cách Tân Cổ Điển cần lưu ý cho phù hợp với mỗi không gian từng phòng khác nhau, vì vậy nên chọn màu sắc và kiểu dáng như thế nào cho hợp lý

Rèm Tân Cổ Điển cho phòng Khách

Đối với phòng khách ta nên chọn làm những bộ rèm mang kiểu dáng lịch sự trang nhã, hoạ tiết rèm cũng nên tương đồng với Sofa và đồ nội thất bày trí tại phòng khách, màu sắc tương đồng hoặc tương phản nhẹ theo màu sắc chủ đạo phòng khách sẽ tạo nên nét tinh tế thêm cho không gian phòng khách.

Nên sử dụng các loại Yếm Rèm độc đáo cộng với phần Tua Yếm đồng màu ( Yếm Rèm sẽ được chúng tôi tư vấn và xem mẫu hình ảnh thực tế tại nhà ) để tạo điểm nhấn, phần Yếm Rèm hầu như không thể thiếu trong các bộ Rèm Vải Tân Cổ Điển

Ví dụ như Sofa đang mang tone màu Nâu chủ đạo thì ta cũng nên lựa chọn tone màu nâu làm màu chủ đạo của Rèm, hoặc có thể kết hợp màu rèm với màu của Sàn nhà hoặc tủ gỗ..